Quà tết cho công nhân nên tặng gì thiết thực nhất?

Quà tết cho công nhân nên tặng gì thiết thực và ý nghĩa nhất. Bởi sau một năm làm việc, Tết là thời điểm tốt nhất để doanh nghiệp gửi lời tri ân đến công nhân viên của mình. Nhằm khích lệ tinh thần và thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp.

Nội Dung

Tại sao phải tặng quà tết cho công nhân?

Năm hết Tết đến, ai trong chúng ta ai cũng đều mong muốn được nhận những món quà Tết ý nghĩa. Đối với công nhân, họ là những thành phần nồng cốt tạo nên sự rực rỡ của công ty.

Những món quà tết vừa là phần thưởng khích lệ cho những cố gắng, đóng góp của họ trong suốt một năm qua. Vừa giúp ghi nhận cũng như gửi những lời chúc năm mới ý nghĩa, trọn vẹn nhất.

Dưới đây là 3 lí do tại sao các công ty cần phải tặng quà tết cho công nhân:

  • Món quà khích lệ tinh thần
  • Công cụ truyền tải những thông điệp ý nghĩa ngày tết
  • Công cụ quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Đặc điểm của quà tết cho công nhân

quà tết cho công nhân nên tặng gì

Quà tết cho công nhân thường khá đơn giản, giá trị món quà cũng không quá lớn. Do số lượng công nhân ở các công ty, xí nghiệp thường có số lượng rất lớn lên đến hàng trăm, hàng ngàn công nhân. Việc này dẫn đến việc các nhà lãnh đạo khó lòng mà đầu tư những món quà đắt tiền được.

Hơn thế nữa, một số gia đình công nhân điều kiện khó khăn. Ngoài khoản thưởng tết, quà tết cho công nhân thường giúp họ giảm đi một phần chi phí mua sắm ngày Tết. Nên họ thường không yêu cầu những món quà quá đắt đỏ mà nên là những món có giá trị sử dụng ngày tết cao, mang đến sự sung túc, bình an cả năm.

Quà tết cho công nhân không cần phải là những sản phẩm đắt tiền. Nhưng nó phải thực sự hữu ích. Những món đồ phổ thông nhất mà gia đình nào cũng cần ngày Tết là bánh kẹo, rượu, mứt tết và các nhu yếu phẩm khác.

Nên hầu hết doanh nghiệp khi mua quà thường lựa chọn giỏ quà Tết. Vì quà cho công nhân phải tặng nhiều người cùng một lúc nên nó phải đơn giản và thiết thực.

Ngoài ra chính do số lượng công nhân đông đảo như vậy. Nên những món quà tết họ nhận được cần phải được công khai trước toàn thể mọi người và cần phải thống nhất, đồng bộ với nhau. Để tránh các trường hợp ganh tỵ, tủi thân hoặc đấu đá lẫn nhau gây nên những sự cố không mong muốn trong công ty.

Quà tết cho công nhân nên tặng gì ?

Sau khi tìm hiểu được những ý nghĩa cũng như đặc điểm cơ bản của quà tết cho công nhân. Thì vấn đề đau đầu của các nhà lãnh đạo chính là quà tết cho công nhân nên tặng gì cho phù hợp của công ty mình. Cũng như truyền đạt được những thông điệp mà mình muốn gửi gắm. Quà tết cho công nhân viên có thể đơn giản. Nhưng không thể mua những sản phẩm kém chất lượng.

Dưới đây là 3 gợi ý quà tết cho công nhân mà bạn có thể tham khảo:

Giỏ quà tết

giỏ quà tết

Giỏ quà tết chính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi lựa chọn quà tết cho công nhân của mình.

Giỏ quà tết thường sẽ có những món thiết yếu như nước nho lên men, hộp bánh kẹo, gói mứt tết, trà, cà phê rất phổ thông và đơn giản. Nếu được bao gói cẩn thận, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến công nhân cấp dưới vui lòng.

Đây là món quà tết trở thành truyền thống của bất cứ doanh nghiệp nào với quy mô lớn – vừa hay nhỏ. Giúp doanh nghiệp quẳng được gánh lo khi phải chọn mua quà với số lượng hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn món.

Ngoài ra giỏ quà tết còn mang đến những ý nghĩa cao đẹp, cầu mong sức khỏe, bình an, thịnh vượng cho người nhận. Chắc chắn đây chính là món quà lí tưởng nhất khi bạn đang đau đầu về vấn đề quà tặng cho công nhân.

Các doanh nghiệp nên tìm đến các địa chỉ bán buôn giỏ quà Tết. Không nên mua lẻ giỏ quà Tết ở ngoài, như thế giá cả vừa đắt hơn mà lại không thể mua được những giỏ quà giống nhau.

Đặc sản vùng miền

thịt dê xông khói
thịt dê xông khói vinh hạnh food

Chắc hẳn tết đến xuân về mọi người ai cũng lo việc mua bánh trái quà biếu tết. Việc tặng cho công nhân viên các đặc sản của các vùng miền. Sẽ giúp họ giảm bớt được một phần gánh nặng về việc mua quà biếu tết cho người thân, gia đình.

Với các món quà đặc sản, nhân viên sẽ cảm nhận được thành ý của công ty cũng như sự quan tâm đặc biệt mà công ty dành cho họ.

Bạn có thể tham khảo thêm các món ăn đặc sản tại Bếp Vinh Hạnh. Để biếu quà tết cho bố mẹ người yêu trong những dịp lễ tết để đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm.

Đồ dùng sinh hoạt

Bao gồm đường, mì chính, nước mắm, dầu ăn, lọ tương… những vật dụng thực tế trong sinh hoạt. Qua thực tế cho thấy, ngày tết vốn là ngày mà những người công nhân dành thời gian cho gia đình và nhà cửa.

Nên khi nhận được những món quà sinh hoạt tuy giá trị bé. Nhưng hầu hết họ đều cảm thấy vui mừng, thấy được quan tâm đến đời sống từ đó gắn kết làm lâu dài với công ty hơn.

Vật dụng thiết yếu

tết nên tặng quà gì

Những món đồ thiết như tách trà, ấm trà, ly, cốc, bình giữ nhiệt,…làm từ chất liệu cao cấp luôn là món quà khá thiết thực với công nhân vào dịp tết. Chúng sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi quà tết cho công nhân nên tặng gì dễ dàng.

Sản phẩm được làm từ các chất liệu dễ dàng in ấn logo, không những là món quà thiết thực, đây còn là món đồ quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Tiền thưởng

Tuy hơi thực dụng nhưng lại thực tế, nếu không lựa chọn được món quà ưng ý. Bạn có thể tặng tiền thưởng cho công nhân để họ có được một khoản tiền có thể bé. Nhưng mua sắm những thứ họ cần cho ngày tết.

Như đã nói ở trên đa số gia đình công nhân có điều kiện khó khăn. Có tiền thưởng sẽ giúp họ trang trải được nhiều vấn đề ngày tết, vốn là dịp lễ rất cần những khoản tiền trang hoàng và sắm sửa.

Trên đây là một số gợi ý về quà tết cho công nhân nên tặng gì cho thiết thực nhất. Hy vọng doanh nghiệp của bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa dành tặng cho công nhân của mình ngày tết.


Có thể bạn quan tâm

Trả lời